Công ty CP SX thiết bị điều khiển và báo hiệu SAC

Công ty Cổ phần SXTB Điều khiển & Báo hiệu được thành lập theo giấy phép kinh doanh số: 0103007997 ngày 27 tháng 5 năm 2005 do Sở kế hoạch Đầu tư Hà Nội cấp. Với ngành nghề kinh doanh chủ yếu là sản xuất trang thiết bị an toàn giao thông đường thuỷ, đường bộ, hàng không và những lĩnh vực sản xuất kinh doanh khác.

 

Với đội ngũ cán bộ kỹ sư lành nghề, Công ty đã sản xuất, cung ứng nhiều loại sản phẩm và thiết bị sử dụng năng lượng mặt trời như:

 

- Đèn báo hiệu đường thuỷ, đèn báo không lưu, đèn báo hiệu đường bộ, biển báo hiệu giao thông đường bộ; các trạm điện mặt trời... cho các đơn vị: Các công ty và đơn vị thuộc quản lý của Cục đường thuỷ nội địa Việt Nam, Công ty CTGT 499, Công ty CPXL thuỷ sản 2, Cty XD99 Bộ Quốc Phòng, Cty TNHH Việt Nam - Schreder và nhiều đơn vị khác.

 

- Các trạm điện dùng năng lượng mặt trời ở Kênh đào Cái Tráp - Hải Phòng, một số cụm dân cư ở TP. Hồ Chí Minh và miền Tây Nam Bộ, nguồn dự phòng cho các trạm thu phát vô tuyến viễn thông.. vv.

 

- Chúng tôi đã hoàn thành và được khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, thời gian giao hàng và các cam kết về chế độ bảo hành sản phẩm.

 

Hiện nay Công ty CPSXTB Điều khiển & Báo hiệu và Cục đường thuỷ nội địa Việt Nam đang triển khai dự án " ứng dụng thí điểm đèn báo hiệu sử dụng năng lượng mặt trời trên luồng giao thông đường thuỷ nội địa" thuộc chương trình mục tiêu Quốc gia về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả đã được Bộ Giao thông vận tải phê duyệt.

 

Sản phẩm của Cty CPSXTB Điều khiển & Báo hiệu

1.       Đèn báo hiệu đường thuỷ:

2.       Đèn tín hiệu giao thông:

3.       Đèn chiếu sáng công cộng (đèn cao áp)